fbpx

ในที่เป็นสาวก iPad คงรู้กันดีว่าอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานค่อนข้างมีมากสิ่ง ไม่ว่าจะเป็น เคสปกป้องตัวเครื่อง, ปากกา iPad และคีย์บอร์ดสำหรับ iPad ทั้ง 3 อย่างนี้ แค่พกแยกชิ้นไปด้วยกันก็คงเป็นเรื่องที่หลายคนอาจรู้สึกว่ามันไม่สะดวกนัก ด้วยการที่ต้องพกไปด้วยกันแบบนี้ทำเกิด Folio เคสขึ้นมาที่เป็นการรวม 3 สิ่งไว้อยู่ในชิ้นเดียว และสำหรับคอนเทนต์นี้ Genius Gadgets ถือโอกาสเป็นการแนะนำเคสคีย์บอร์ดสำหรับ iPad รุ่นใหม่ล่าสุดกับ Genius Folio Pro II โดยนับเป็นรุ่นที่  2 ของตระกลู Folio Pro ซึ่ง Genius จะมาอธิบายกันให้ชัด ๆ ว่าแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้าอย่างไรบ้าง?

Trackpad และแป้นพิมพ์ใหญ่ขึ้น

Folio Pro II เคสคีย์บอร์ดสำหรับ iPad รุ่นใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับ Trackpad ที่ใหญ่ขึ้นกว่า Magic Keyboard รุ่นก่อนถึง 20% ใช้งานได้สะดวกกว่าเดิม อีกทั้ง Keyboard แบบ 6 แถวมีแป้นพิมพ์ที่ใหญ่ขึ้นทำให้พิมพ์ได้ถนัดและมันส์มือมากกว่าเดิมเหมาะกับทุกขนาดนิ้วมือ ที่สำคัญยังมี Hotkey มาให้มากกว่า 16 ชุดกดคีย์ลัดได้ดั่งใจรวดเร็วทุกฟังก์ชัน

Chipset Bluetooth ใหม่ GENIUS x BROADCOM

อีกหนึ่งหัวใจสำคัญของเคสคีย์บอร์ดสำหรับ iPad อย่าง Folio Pro II ที่ได้นำ Chipset Bluetooth ใหม่ล่าสุด GENIUS x BROADCOM โดยอัปเกรดเวอร์ชัน Bluetooth เป็น 5.1 ที่ทรงประสิทธิภาพมากกว่าเดิม โดยเฉพาะในเรื่องของสัญญาณที่เสถียรมากขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาการเชื่อมต่ออุปกรณ์ Bluetooth พร้อมกันหลายอย่างเช่น หูฟัง ทำให้ใช้งานพร้อมกันได้ไม่มีหลุด นอกจากนั้นยังช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่า Chipset แบบเก่าถึง 3 เท่า ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

ฟังก์ชันล้ำ ๆ จากรุ่นแรกยังอยู่ครบ

ด้วยความสำเร็จจาก Folio Pro รุ่นแรกที่หลาย ๆ คนติดใจในฟังก์ชันเดิมต่าง ๆ ที่ช่วยให้ iPad ใช้งานคีย์บอร์ดได้อย่างอิสระ มาในรุ่นล่าสุดนี้ก็ยังอยู่ครบถ้วนตั้งแต่ฟังก์ชันการใช้งานภายนอก เช่น สามารถตั้งพิมพ์ที่ทำได้สะดวกทั้งแนวตั้งเมื่อต้องการพิมพ์งานและแนวนอนที่เหมาะสำหรับการอ่านหนังสือ, ปกสำหรับปกป้องหน้าจอ iPad ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้เมื่อไม่ได้ใช้งานคีย์บอร์ด เป็นต้น ส่วนฟังก์ชันอื่น ๆ ที่อยู่ภายใน Folio Pro II ก็ยังอยู่เหมือนเดิม เช่น แป้นพิมพ์คีย์บอร์ดสำหรับ iPad ใช้ระบบการทำงานแบบขากรรไกร (Scissor Mechanism) ช่วยให้ประสบการณ์ใช้งานแป้นพิมพ์เยี่ยมยอดที่สุด พิมพ์ได้อิสระสู้มือเป็นอย่างมาก

อีกฟังก์ชันที่น่าสนใจไม่แพ้กัน คือเรื่องของการใช้งานในที่มืด ไม่ว่าที่ไหนก็ทำได้ไม่มีหวั่น เพราะใต้แป้นพิมพ์ของ Folio Pro II มี LED Backlit ช่วยส่องสว่างได้อย่างชัดเจน ปรับสีได้มากกว่า 7 สีตามใจชอบ ทำให้เคส Keyboard รุ่นนี้คืออุปกรณ์ที่ iPad ทั้งรุ่น Air หรือ Pro ควรมีไว้ใช้งานเพื่อการสร้างสรรค์ไอเดียสดใหม่ได้อย่างไม่มีสิ้นสุด

Genius Folio Pro II เคสคีย์บอร์ดสำหรับ iPad ที่ทุกคนควรมี

สำหรับคนที่กำลังมองหาเคสเอนกประสงค์แบบ All-in-One มาไว้ในงานซักชุดนึง Genius Folio Pro II ถือว่าตอบโจยท์สำหรับคุณมากที่สุด ณ เวลานี้ เพราะสามารถให้คุณได้ทั้งเคสปกป้องตัวเครื่องสำหรับพกข้างนอก, เมื่อคุณนึกอย่างจะขยันขึ้นมาก็สามารถหยิบคีย์บอร์ดสำหรับ iPad มาเปลี่ยนใช้งานได้ทันที, ตัวเคสมีแม่เหล็กสำหรับเก็บปากกา iPad ไว้กับตัวเครื่องได้ และที่สำคัญด้วย Chipset รุ่นใหม่ล่าสุด GENIUS x BROADCOM ที่มาพร้อม Bluetooth เวอร์ชัน 5.1 มีความเสถียรมากกว่ารุ่นก่อนทำให้ใช้งานอุปกรณ์ Bluetooth พร้อมกันได้ไม่มีหลุด

เกริ่นถึงฟังก์ชันมาขนาดนี้แล้ว หากผู้อ่านต้องการสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมคลิกได้ที่นี่พร้อมรับฟรีปกเคสสำหรับเปลี่ยนกับคีย์บอร์ดมูลค่า 599 บาท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

LINE LOGO SVG