fbpx

ในท้องตลาดของเคสไอแพดนับว่ามีตัวเลือกการใช้งานที่ค่อนข้างหลากหลาย เพื่อรองรับความต้องการสำหรับการใช้งานของผู้บริโภคได้ตอบโจทย์มากที่สุด มีทั้งเคสที่ใช้สำหรับปกป้องอันตรายจากตัวเครื่องทั้งแบบมีฝาพับและไม่มีฝาพับ เคสที่ออกมาเพื่อเน้นความสวยงามของตัวเครื่องเป็นหลัก หรือแม้กระทั่งเคสที่มีคีย์บอร์ดในตัวสำหรับการทำงานแบบจบครบในชิ้นเดียวก็มี ซึ่งในวันนี้ Genius Gadgets มีเคสไอแพดเอนกประสงค์ตัวล่าสุดอย่าง Invisible Lifting Case เคสสำหรับ iPad Pro 11 และ iPad รุ่นอื่น ๆ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น โดยจุดเด่นของ Invisible Lifting Case คือสามารถตั้งได้ในระดับน้อง ๆ จอมอนิเตอร์เลยทีเดียว แล้วเคสไอแพดรุ่นที่ว่านี้มีดีอย่างไรนอกจากตั้งได้บ้าง Genius Gadgets จะมาขยายความให้ฟัง

เคสไอแพดที่ตั้งได้แบบน้อง ๆ มอนิเตอร์

โดยทั่วไปของเคสไอแพดที่มีปกเคสมาให้มักจะมีการพับเพื่อเป็นขาตั้งเล็ก ๆ ขึ้นมาได้ แต่สำหรับ Invisible Lifting Case ทำได้มากกว่านั้น เพราะฟังก์ชันหลักของเจ้าเคสไอแพดตัวนี้คือขาตั้งตัวเครื่องที่สามารถยกสูงขึ้นเหนือจากพื้นได้ มีโหดกการพับตั้งได้ 3 รูปแบบคือ

1. Lifting Mode

คือโหมดของเคสที่ยกตัวไอแพดให้อยู่ในระดับสายตาของผู้ใช้งานได้ ปรับมุมได้มากถึง 180 องศา เข้ากับสรีระร่างกายของผู้ใช้งานอย่างดี ทำให้ไม่ต้องก้มหน้าเวลาใช้งาน ที่เป็นสาเหตุของการปวดหลังได้

2. Reading Mode

โหมดที่ 2 เป็นระดับที่เหมาะสมสำหรับการอ่านหนังสือ โดยสามารถยืดขาตั้งออกมาใช้งานตัวเครื่องในแนวตั้งได้อย่างมั่นคงในระดับการเอนที่เหมาะสมที่สุด

3. Writing Mode

โหมดที่ 3 คือการยืดขาตั้งออกมาเหมือนกับ Reading Mode แต่สำหรับการเขียนลงบน iPad สามารถจับตั้งในแนวนอนได้ โดยที่ตัวเครื่องไม่เอนไปมาและตั้งได้อย่างแข็งแรง

วัสดุเคสทนทานเหมาะสำหรับ iPad Pro 11 และรุ่นอื่น ๆ

วัสดุของ Invisible Lifting Case ที่นำมาผลิตมีความแข็งแรงทนทานเพื่อการใช้งานที่ยาวนานมากกว่าเคสไอแพดทั่วไป โดยเริ่มตั้งแต่ขาตั้งของเคสที่เป็นตัวชูโรงของรุ่นนี้ ผลิตด้วยอลูมิเนียมเกรดพรีเมี่ยมเพื่อการตั้งตัวเครื่องได้อย่างมั่นคงไม่โคลงเคลง มีการทดสอบการใช้ขาตั้งก่อนจะนำมาวางขายมากกว่า 10,000 ครั้ง และยังคงใช้งานได้ดีไม่เอนเอียงผิดรูป สำหนับชิ้นส่วนของตัวเคสผลิตด้วยพลาสติกแข็งคุณภาพเยี่ยม เพื่อการป้องกันรอบขีดข่วนตัวเครื่องและป้องกัน iPad งอผิดรูปจากการตดหล่นหรือถูกกดทับ ด้วยทั้ง 2 ส่วนสำคัญทั้งตัวเคสและขาตั้งทำให้ Invisible Lifting Case คือเคสไอแพดที่เหมาะสำหรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบอย่างแท้จริง

Invisible Lifting Case เคสไอแพดเอนกประสงค์ที่ควรมี

สำหรับคนที่ใช้ iPad Pro 11, iPad Pro และ iPad Air รุ่นต่าง ๆ ไว้เพื่อการใช้งานเคสรุ่นนี้คือไอเทมเด็ดที่ควรมีไว้ เพราะแน่นอนว่าแทบทุกคนใช้งาน iPad กับแบบมัลติฟังก์ชันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการพิมพ์งาน, การจด Lecture, การวาดเขียน และการอ่านหนังสือ ทั้งหมดนี้มีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ Invisible Lifting Case ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานเหล่านี้ ด้วย 3 โหมดของขาตั้งอลูมินเนียมที่ติดมาในตัว Lifting Mode, Reading Mode และ Writing Mode และตัวเคสเองก็ทำมาจากพลาสติกแข็งคุรภาพดีเพื่อการป้องกันการบิดงอของตัวเครื่องจากอุบัติเหตุไม่คาดคิดได้ แถมยังมี Pencil Holder ไว้เก็บปากกา iPad อีกด้วย ทั้งหมดนี่รวมไว้ในเคสไอแพดเอนกประสงค์ที่เรียกว่าคุ้มค่าสุด ๆ ตัวหนึ่ง ณ เวลานี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

LINE LOGO SVG