ทำไมต้องฟิล์มกระดาษของ GENIUS?

เราคิดมาแล้วว่าการใช้งานของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

 • ฟิล์มกระดาษที่สากน้อยที่สุดระดับเทียบเท่ากระดาษ A4 ฟิล์มกระดาษรุ่น Genius เหมาะสมที่สุดกับคนที่ใช้งานไม่หนักมาก โดยเฉพาะการจดเลคเชอร์ การลดความสากของฟิล์มกระดาษลงทำให้ได้ความคมชัดที่เพิ่มขึ้น และช่วยถนอมหัวปากกาได้เป็นอย่างดี ดังนั้นทาง Genius เห็นควรว่า ถ้าจะซื้อฟิล์มสำหรับจดเลคเชอร์ แนะนำรุ่นนี้ Genius paperlike ซื้อเลย >
 • ฟิล์มกระดาษที่สากมากที่สุดเทียบเท่ากระดาษ 100 ปอนด์ ฟิล์มกระดาษรุ่น Super genius เหมาะสมที่สุดสำหรับคนที่เน้นสายวาดรูป ด้วยคุณสมบัติที่เพิ่มเนื้อฟิล์มกระดาษลงไปถึงสองเท่า สากสุดๆ ทำให้ควบคุมปากกาได้ดั่งใจนึก ด้วยการเรียงตัวเป็นระเบียบของเทคโนโลยี “Genius dots” จึงทำให้สีไม่เพี้ยนสามารถใช้งานสายกราฟฟิคได้อย่างมั่นใจส่งงานไปสีตรงปกแน่นอน ซื้อเลย >
 • ฟิล์มกระจกเนื้อสัมกระดาษ (Genius Paparglass) และ ฟิล์มกระดาษแม่เหล็ก (Genius Magnetic Paperlike) – ฟิล์มกระดาษสองรุ่นนี้ มีความสากอยู่ตรงกลางระหว่างกระดาษ A4 แต่ไม่ถึงกระดาษ 100 ปอนด์ เพื่อให้เกิดความสมดุลในการใช้งาน ถนอมหัวปากกา และภาพยังคมชัดเทคโนโลยี “Genius dots”

ติดตั้งง่าย

 • ติดตั้งง่ายด้วยฟิล์มที่แบ่งเป็นท่อน – ด้วยการแบ่งฟิล์มออกเป็นท่อน ทำให้การติดตั้งฟิล์มกระดาษของ Genius ทำได้ง่าย และสามารถติดเองได้ที่บ้าน
 • แถมกรอบช่วยติดตั้ง – ฟิล์มกระดาษกระจก (Paper glass) มีกรอบช่วยติดตั้งแถมให้ ช่วยในการเล็ง ติดได้ตรงเป๊ะและไม่มีฟองอากาศแน่นอน
 • อุปกรณ์ติดตั้งพรีเมี่ยม – เพื่อช่วยให้การติดตั้งฟิล์มของ Genius ทำได้ง่ายขึ้น จึงมีการแถมอุปกรณ์ติดตั้งสุดพรีเมี่ยมมาให้ด้วยภายในกล่อง

ที่สุดแห่งบริการหลังการขาย

 • รับประกันความพึงพอใจ – ทางร้านมีนโยบายช่วยเหลือลูกค้าหากติดตั้งฟิล์มกระดาษ แล้วไม่พอใจ เบี้ยว เป็นฟอง สามารถถ่ายรูปส่งมาทางร้านจะให้ส่วนลด 50% ในการสั่งซื้อแผ่นใหม่ทันที
 • หากฟิล์มกระดาษเสียหายระหว่างขนส่ง – ทางร้านมีนโยบายช่วยเหลือลูกค้าหากขนส่งทำเสียหายเกิดฟิล์มพับ งอ หรือยับ ให้ถ่ายรูปรายละเอียดส่งมาให้ทาง  Line : @geniusgadget ทางร้านจะรีบให้ส่งแผ่นใหม่ทันที

ตัดขอบพอดีกับเคสทุกรุ่น

 • ไม่ว่าจะเป็นเคสรุ่นไหนก็ไม่กินฟิล์มกระดาษของจีเนียสแน่นอน
  • ZUGU / STM / UNIQ / UAG / MUTURAL

จอไม่รุ้ง สีไม่เพี้ยน ภาพคมชัดที่สุดในตลาด

 • “GENIUS DOTS” ทำให้ฟิล์มเราแตกต่าง – ฟิล์มกระดาษจีเนียสทุกรุ่นใช้เทคโนโลยี Genius dots ในการเคลือบผิวสัมผัส เพื่อเม็ดกระดาษเรียงตัวเป็นระเบียบหักเหแสงได้ไม่ฟุ้งกระจาย ไม่เกิดเป็นแสงรุ้ง และทำให้ภาพคมชัดที่สุดในท้องตลาด
 • User Experience & Review – รีวิวทั่วทั้งสารทิศเมืองไทยและต่างประเทศต่างยกย่องให้ฟิล์มของเราเป็นฟิล์มที่ภาพคมชัดที่สุดในท้องตลาด และยอดขายฟิล์มกระดาษสูงที่สุดใน Shopee สามารถเสริชหาได้เลย

มีคอร์สเรียนกราฟฟิคมากกว่า 20 คอร์สให้เรียน

 • ฟิล์มกระดาษที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการใช้วาดรูปและเลคเชอร์ให้กับผู้ใช้งาน นอกจากนั้นแล้ว ยอดขายของฟิล์มกระดาษติด iPad ยังถูกนำมาพัฒนาเป็นคอร์สการเรียนการสอนวาดรูปออนไลน์เพื่อคืนกำไรให้ผู้ซื้อ โดยมีอัพเดทใหม่ทุกสัปดาห์
 • โดยลูกค้าทุกท่าน สามารถเข้าเรียนคอร์สนี้ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านการแสกน QR code ภายในกล่อง Genius Paperlike Film และสุดพิเศษด้วยคอร์สเรียนใหม่ๆ ที่อัพเดทอย่างๆต่อเนื่องทุกสัปดาห์

ฟิล์มกระดาษ GENIUS ในรูปแบบพิเศษ

GENIUS PAPERGLASS

-เริ่มต้นที่ 399 บาท –

“ฟิล์มกระจกเนื้อสัมผัสกระดาษ เขียนมันส์ กันกระแทก

ซื้อเลย
Paperlike Temperedglass คืออะไร?

ฟิล์มกระจกเนื้อสัมผัสกระดาษ ถูกพัฒนาต่อยอดจากฟิล์มกระดาษทั่วไปที่เป็นแผ่นพลาสติก โดยการเคลือบเม็ดกระดาษลงบนพื้นผิวกระจกเพื่อให้ได้ผิวสัมผัสเหมือนกระดาษ แต่ยังคงความแข็งแรงของกระจกอยู่ ช่วยให้เขียนได้ดี และช่วยป้องกันการกระแทกรวมไปถึงรอยขีดข่วน

ความสากของ Genius Paperglass?

ฟิล์มกระดาษรุ่น Genius Paperglass มีความสากอยู่ตรงกลางระหว่างกระดาษ A4 แต่ไม่ถึงกระดาษ 100 ปอนด์ เพื่อให้เกิดความสมดุลในการใช้งาน ถนอมหัวปากกา และภาพยังคมชัดเทคโนโลยี “Genius dots”

การติดตั้งง่ายมากๆ โดยใช้...?

ใช้กรอบช่วยติดตั้งที่แถมให้ เปลี่ยนมิติใหม่ในการติดฟิล์มกระจกผิวสัมผัสกระดาษ เพียงใส่กรอบช่วยติดตั้งเข้ากับ iPad หลังจากนั้นเช็ดทำความสะอาดหน้าจอ แล้ววางฟิล์มกระจกลงบนตำแหน่งที่กำหนดไว้บนกรอบช่วยติดตั้ง จากนั้นรีดฟองอากาศ เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จการติดตั้งฟิล์มกระจกผิวสัมผัสกระดาษบน iPad ของคุณ

GENIUS MAGNETIC PAPERLIKE

– เริ่มต้นที่ 449 บาท –

“ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ! ถอดเข้าออกง่าย จะดูหนัง เล่นเกมก็ถอดเก็บ จะจดจะวาดก็แปะกลับ”

ซื้อเลย
Magnetic Paperlike คืออะไร?

ฟิล์มกระดาษแม่เหล็กของ Genius ถูกพัฒนาขึ้นจากความที่ลูกค้าต้องการใช้ฟิล์มกระจกหรือบางคนติดฟิล์มกระจกมาแล้วเสียดายไม่อยากลอกออก แต่อยากใช้ฟิล์มกระดาษเพื่อจดสะดวกยิ่งขึ้น จึงเป็นที่มาของการทำฟิล์มกระดาษแม่เหล็ก เพื่อติดทับบนฟิล์มกระจก ช่วยให้เขียนสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังได้ติดฟิล์มกระจกอีกด้วย

ความสากของ Genius Magnetic Paperlike?

ฟิล์มกระดาษรุ่น Genius Magnetic Paperlike มีความสากอยู่ตรงกลางระหว่างกระดาษ A4 แต่ไม่ถึงกระดาษ 100 ปอนด์ เพื่อให้เกิดความสมดุลในการใช้งาน ถนอมหัวปากกา และภาพยังคมชัดเทคโนโลยี “Genius dots”

ติดทับฟิล์มกระจกใสได้หรือไม่?

Genius Magnetic Paperlike สามารถติดทับฟิล์มกระจกใสได้เลย เพื่อเปลี่ยน iPad ของคุณให้เขียนง่ายเหมือนเขียนบนกระดาษโดยที่ไม่ต้องลอกฟิล์มกระจกใสอันเดิมออก (ไม่แนะนำให้ติดทับฟิล์มด้าน เพราะจะทำให้ภาพมัวได้)

ให้มากกว่าแค่ฟิล์มกระดาษ

ที่ Genius เราตั้งใจพัฒนาเนื้อฟิล์มและเทคโนโลยีการเคลือบฟิล์ม จนประสบความสำเร็จได้ฟิล์มกระดาษรุ่นใหม่ ที่เป็น Paperlike Film ที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้งานให้กับผู้ใช้ นอกจากนั้นแล้ว ยอดขายของฟิล์มกระดาษติด iPad ยังถูกนำมาพัฒนาเป็นคอร์สการเรียนการสอนวาดรูปออนไลน์เพื่อคืนกำไรให้ผู้ซื้อ

โดยลูกค้าทุกท่าน สามารถเข้าเรียนคอร์สนี้ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านการแสกน QR code ภายในกล่อง Genius Paperlike Film และสุดพิเศษด้วยคอร์สเรียนใหม่ๆ ที่อัพเดทอย่างๆต่อเนื่องทุกสัปดาห์

“รับรองซื้อปุ๊บวาดรูปเป็นปั๊บ”

แอพพลิเคชั่นที่เรามีคอร์สสอน
วาดรูป/วาดเวคเตอร์/ตัดต่อรูป/ตัดต่อวิดิโอ

สิทธิพิเศษที่ลูกค้าซื้อฟิล์มกระดาษทุกท่านจะได้รับ