ให้มากกว่าแค่ฟิล์มกระดาษ

ที่ Genius เราตั้งใจพัฒนาเนื้อฟิล์มและเทคโนโลยีการเคลือบฟิล์ม จนประสบความสำเร็จได้ฟิล์มกระดาษรุ่นใหม่ ที่เป็น Paperlike Film ที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้งานให้กับผู้ใช้ นอกจากนั้นแล้ว ยอดขายของฟิล์มกระดาษติด iPad ยังถูกนำมาพัฒนาเป็นคอร์สการเรียนการสอนวาดรูปออนไลน์เพื่อคืนกำไรให้ผู้ซื้อ

โดยลูกค้าทุกท่าน สามารถเข้าเรียนคอร์สนี้ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านการแสกน QR code ภายในกล่อง Genius Paperlike Film และสุดพิเศษด้วยคอร์สเรียนใหม่ๆ ที่อัพเดทอย่างๆต่อเนื่องทุกสัปดาห์

“รับรองซื้อปุ๊บวาดรูปเป็นปั๊บ”

แอพพลิเคชั่นที่เรามีคอร์สสอน
วาดรูป/วาดเวคเตอร์/ตัดต่อรูป/ตัดต่อวิดิโอ

สิทธิพิเศษที่ลูกค้าซื้อฟิล์มกระดาษทุกท่านจะได้รับ

GENIUS MAGNETIC PAPERLIKE

“ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ! ถอดเข้าออกง่าย จะดูหนัง เล่นเกมก็ถอดเก็บ จะจดจะวาดก็แปะกลับ”

ซื้อเลย

ฟิล์มกระดาษรุ่นใหม่จาก GENIUS ที่เป็น Paperlike Film หรือ ฟิล์มที่ให้ความรู้สึกเหมือนกระดาษจริงๆ ด้วยเทคโนโลยีการเคลือบที่แตกต่างจากฟิล์มกระดาษทั่วไป ทำให้ฟิล์มกระดาษของ Genius DOTS เรียงตัวเป็นระเบียบให้ภาพคมชัดที่สุดในท้องตลาด สามารถใช้ร่วมกับ Folio Keyboard ได้ เพื่อตอบคำถามของผู้ใช้หลายคนว่าฟิล์มกระดาษติด iPad ยี่ห้อไหนดี

รุ่นและราคาฟิล์มกระดาษจาก Genius

ฟิล์มกระดาษ Genius

ฟิล์มกระดาษ Genius รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นฟิล์มกระดาษติด iPad

ราคา 349-449 บาท

มีจุดเด่นหลายประการ อาทิเช่น

  • ให้ภาพที่คมชัดที่สุดเหมือนไม่ได้ติดฟิล์มใดๆ – ฟิล์มของ Genius ถูกเคลือบด้วยเทคโนโลยีสุดพิเศษ ทำให้ผู้ใช้ได้ภาพที่คมชัดที่สุด เสมือนว่าผู้ใช้ไม่ได้ติดฟิล์มใดๆ
  • ติดตั้งง่ายด้วยฟิล์มที่แบ่งเป็น 3 ท่อน – ด้วยการแบ่งฟิล์มออกเป็น 3 ท่อน ทำให้การติดตั้งฟิล์มกระดาษของ Genius ทำได้ง่าย และใช้เวลาไม่นาน
  • อุปกรณ์ติดตั้งพรีเมี่ยม – เพื่อช่วยให้การติดตั้งฟิล์มของ Genius ทำได้ง่ายขึ้น จึงมีการแถมอุปกรณ์ติดตั้งสุดพรีเมี่ยมมาให้ด้วยภายในกล่อง

ฟรี! คอร์สเรียนวาดรูปออนไลน์ – เมื่อผู้ซื้อซื้อฟิล์มจากทาง Genius จะมี QR code ภายในกล่องที่ผู้ซื้อสามารถแสกนได้ โดย QR code ดังกล่าว จะพาผู้ซื้อไปที่หน้าเว็บไซต์ที่เต็มไปด้วยคอร์สเรียนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สสอนวาดรูป ไปจนถึงการสอนวาดเวคเตอร์ คอร์สตัดต่อรูปและตัดต่อวิดีโอ

ฟิล์มกระดาษ Genius รุ่นถนอมสายตา

ฟิล์มกระดาษ Genius รุ่นถนอมสายตาใหม่ล่าสุด เป็นฟิล์มกระดาษติด iPad

ราคา 409-509 บาท

มีจุดเด่นหลายประการคล้ายรุ่นธรรมดา แต่มีคุณสมบัติพิเศษในการตัดแสง

  • ช่วยตัดแสงสีฟ้า/ม่วง – เป็นการคุณสมบัติที่ช่วยตัดแสงที่มีผลต่อการทำงานของดวงตา ทำให้ผู้ซื้อสามารถทำงานได้อย่างไม่ล้าดวงตาถ้าต้องใช้งานเป็นเวลานาน
  • ติดตั้งง่ายด้วยฟิล์มที่แบ่งเป็น 3 ท่อน – ฟิล์มถูกแบ่งออกเป็น 3 ท่อน เพื่อให้การติดตั้งเป็นไปได้ง่าย สะดวก และใช้เวลาไม่นาน
  • อุปกรณ์ติดตั้งพรีเมี่ยม – มีการแถมอุปกรณ์ติดตั้งสุดพรีเมี่ยมมาให้ภายในกล่อง เพื่อช่วยให้การติดฟิล์มกระดาษนั้นทำได้ง่ายขึ้น
  • ฟรี! คอร์สเรียนวาดรูปออนไลน์ – QR code ที่แถมมาภายในกล่อง ที่ผู้ซื้อสามารถแสกน และจะนำไปสู่หน้าเว็บไซต์ที่เต็มไปด้วยคอร์สที่ทาง Genius ได้พัฒนาคอร์สเรียนมาเพื่อให้ผู้ซื้อได้เรียนนั่นเอง