Wireless Keyboard Case for iPad

รวมเคสไอแพดพร้อมคีย์บอร์ดไร้สาย

SLIM   |   SMART   |   SPLIT

Genius ขอเสนอ Genius Keyboard Case ที่เป็นเคสไอแพดพร้อมคีย์บอร์ด (Folio Keyboard) ที่มีทั้งเคสไอแพดโปรและเคสไอแพด air และตัวเคสยังมาพร้อมกับ iPad keyboard หรือแป้นพิมพ์ iPad เพื่อช่วยให้การทำงานของผู้ใช้นั้นมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว โดยเคสไอแพดของเรานั้น เป็นเคสไอแพดไร้สาย (Wireless iPad Keyboard) ที่มีทั้งความบาง (SLIM), ความฉลาดในการใช้งาน (SMART) และสามารถแยกชิ้นได้อย่างอิสระในการใช้งาน (SPLIT) ครบถ้วนทุกความสามารถและประสิทธิภาพการใช้งานที่เหนือชั้นที่สุดเท่าที่เคสไอแพดโปรและเคสไอแพด air ชุดหนึ่งควรมี

เคส iPad ที่ใช้งานเหมือน Macbook

Trackpad ของเคสไอแพดโปรสุดล้ำจาก Genius นั้น เป็นการต่อยอดมาจากความสามารถในการทำงานอันทรงประสิทธิภาพของ iPadOS และยังเป็นเคสไอแพดที่มาพร้อมกับคีย์บอร์ด (Folio Keyboard) ซึ่งจะช่วยให้การทำงานบน iPad ของผู้ใช้งานนั้นมีความ “ง่าย สะดวก รวดเร็ว” อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน โดยเคสไอแพดพร้อม iPad Keyboard จาก Genius นั้น มีขนาดที่ครอบคลุมทั้งเคสไอแพดโปรและเคสไอแพด air พร้อมเสริมด้วย Genius “FOLIO PRO” ที่เปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ไอแพดให้เหมือนกำลังใช้ Macbook เพียงเท่านี้ก็เหมือนได้ Macbook ในร่าง iPad แล้วนั่นเอง

เลือกซื้อเลย

iPad Keyboard ที่เพิ่มประสบการณ์พิมพ์ ได้ลองแล้วจะติดใจ

เคสไอแพดพร้อมคีย์บอร์ด หรือ Folio Keyboard รุ่นใหม่จาก Genius นั้น ได้รับการยอมรับว่าพิมพ์สู้มือสุดๆ กับ iPad keyboard หรือ แป้นพิมพ์ iPad ด้วยคีย์บอร์ดระบบการทำงานแบบขากรรไกร (Scissor Mechanism) ที่ช่วยให้ความรู้สึกขณะพิมพ์นั้นเป็นประสบการณ์อันสุดยอด แถมยังไม่หวั่นแม้ต้องทำงานในที่มืด เพราะมี LED backlit ใต้คีย์บอร์ดที่สามารถปรับได้ถึง 7 สี คอยส่องแสงให้เห็นแป้นพิมพ์ iPad keyboard อย่างชัดเจน แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ทำให้มองเห็นได้ยากก็ตาม เพื่อให้ผู้ใช้ได้พร้อมกับการทำงานในทุกสถานที่ เพื่อสร้างไอเดียใหม่ๆ ได้อย่างไม่มีหยุดด้วยเคสไอแพดโปรและเคสไอแพด air ของพวกเรา

เลือกรุ่น iPad ของคุณ

คีย์บอร์ด iPad ที่แยกอิสระ ใช้งานเคสได้ทุกมุมมอง

คุณสมบัตินี้เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เคสไอแพดโปรและเคสไอแพด air ของ Genius “FOLIO PRO” ประสบผลสำเร็จ และได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ใช้ทั่วโลก โดยสามารถสังเกตได้จากยอดขายกว่า 10,000 ชุดในปีที่ผ่านมา และด้วยความอิสระของตัวเคสที่ช่วยให้มีความหลากหลายในการใช้งาน ไม่ว่าจะตั้งพิมพ์ ตั้งเขียนหนังสือ ตั้งตัวเครื่องไอแพดเพื่ออ่านหนังสือ รวมถึงปกสำหรับเปลี่ยนเวลาไม่ใช้ iPad Keyboard สามารถเข้ากับรูปแบบสไตล์การทำงานของผู้ใช้ได้ทุกประเภท ทำให้เคสไอแพดโปรพร้อม iPad Keyboard (Folio Keyboard) จาก Genius กลายเป็นหนึ่งในเคสไอแพดที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด จากเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่ผ่านการศึกษา และพัฒนามาสินค้าอย่างต่อเนื่องไม่เคยหยุดนั่นเองนั่นเอง

สั่งซื้อเลย
 

เลือกรุ่น iPad ของคุณ

 
 

“FOLIO PRO II” เคสไอแพดสุดอัจฉริยะมาพร้อมกับขนาดที่ครอบคลุมและครบครันสำหรับเคสไอแพดโปร และเคสไอแพด Air พร้อมกับ iPad Keyword (Folio Keyboard) ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานกับ iPad โดยเฉพาะ เลือกเคสไอแพดที่ดี่ที่สุดพร้อมโปรโมชั่นและสินค้าราคาพิเศษที่สุดสำหรับคนรักไอแพดเท่านั้น

วิธีการเลือกเคสคีย์บอร์ด iPad

“เคสคีย์บอร์ด iPad” นับเป็น Gadget ที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ iPad ได้อย่างมหาศาลเลยทีเดียว โดยเฉพาะการทำงานด้านเอกสารที่จำเป็นต้องพิมพ์ บอกได้เลยว่าเคสคีย์บอร์ดไอแพดนี่แหละคืออุปกรณ์สำคัญที่เหมาะสำหรับงานเหล่านี้ที่สุด แถมยังพกพาออกไปใช้ระหว่างเดินทางได้อีกด้วย Genius Gadgets ขอแนะนำกับ 3 วิธีการเลือกเคสคีย์บอร์ด iPad ให้ถูกใจและตรงสเปคกับ iPad ของคุณมากที่สุด

  • เลือกที่ฟังก์ชันของเคสคีย์บอร์ด iPad

สำหรับฟังก์ชันของเคสก็ถือเป็นอีกตัวเลือกที่ช่วยตัดสินใจได้ โดยเฉพาะเคสคีย์บอร์ด iPad ที่ต้องคำนึงถึงความสามารถจากคีย์บอร์ด iPad (iPad Keyboard) ว่ามีจุดเด่นอะไรบ้าง เช่น ระบบแป้นพิมพ์ iPad มีความทนทานขนาดไหนหากใช้เป็นระบบแบบขากรรไกรก็หายห่วงได้เลย, เรื่องระบบการเชื่อมต่อ Bluetooth ที่เสถียรแค่ไหน เป็นต้น ในด้านของตัวเคสคีย์บอร์ดไอแพดก็ต้องทำหน้าปกป้องตัวเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน ทั้งเรื่องของรอยขีดขวน รวมไปถึงความสะดวกในการพกพาก็สำคัญไม่แพ้กัน

  • วัสดุของตัวเคสคีย์บอร์ด iPad

ความทนทานก็เป็นเรื่องสำคัญที่เคสคีย์บอร์ดไอแพดทุกรุ่นต้องมี โดยในข้อนี้เราจะมาเน้นกันที่วัสดุของทั้งตัวเคสและคีย์บอร์ด iPad (iPad Keyboard) กัน เริ่มที่ตัวเคสควรเป็นวัสดุที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี เช่น ซิลิโคนที่มีคุณสมบัติเรื่องความหยืดหยุ่น เพื่อป้องกันแรงกระแทกที่ทำอันตรายให้กับตัวเครื่องได้หากไม่ได้รับการป้องกันที่ดี ถัดมาในส่วนของคีย์บอร์ด iPad (iPad Keyboard) วัสดุของตัวคีย์บอร์ดที่นิยมใช้ส่วนมากจะเป็นอลูมิเนียมขึ้นรูป เพราะเป็นวัสดุที่แข็งแรงทนทาน แถมยังให้ผิวสัมผัสที่ดีดูมีความพรีเมี่ยมที่สุด นอกจากนั้นส่วนของแป้นพิมพ์ iPad ที่ดีควรมีระบบการทำงานแบบขากรรไกร (Scissor Mechanism) ซึ่งเป็นระบบที่ทนทานที่สุดอีกทั้งยังให้อถรรสในการพิมพ์ที่ดีเยี่ยมสุด ๆ

  • เช็กรุ่นที่รองรับของเคสคีย์บอร์ด iPad

เพื่อไม่ให้พลาดสำหรับการเลือกซื้อเคสคีย์บอร์ดไอแพดควรเช็กรุ่น iPad ของคุณให้ดีว่าเคสคีย์บอร์ด iPad ที่คุณกำลังเลือกซื้อยู่รองรับกับเครื่องของคุณ แต่หากเลือกซื้อกับ Genius Gadgets ละก็สบายใจได้เลย เพราะเคสคีย์บอร์ดไอแพดของพวกเราทุกรุ่นออกมาเพื่อรองรับ iPad ได้หลากหลายรุ่นมากที่สุดไม่ว่าจะเป็น iPad Air 3-4 / iPad Pro 10.2” (Gen 7-8) / iPad Pro 10.5” / iPad Pro 11” / iPad Pro 12.9” ทั้งหมดนี้คุณสามารถเช็กทันทีก่อนเลือกซื้อเคสคีย์บอร์ดไอแพดเพื่อรับประสบการณ์การทำงานอันยอดเยี่ยมของ iPad คีย์บอร์ด (iPad Keyboard) ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่คุณเคยใช้มา

การเชื่อมต่อไร้สายด้วย Bluetooth ของเคสคีย์บอร์ดไอแพด (iPad)

หัวใจสำคัญของการเชื่อมต่อระหว่างคีย์บอร์ดและ iPadอยู่ที่ Bluetooth เทคโนโลยีสำหรับการเชื่อมต่อไร้สายที่อุปกรณ์ IT ทุกประเภทในปัจจุบันนิยมนำมาใช้ ดังนั้นเพื่อให้เคสคีย์บอร์ดไอแพด (iPad) จาก Genius Gadgets สามารถใช้งานคีย์บอร์ด iPad (iPad Keyboard) ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด พวกเราจึงได้เลือก Chipset Bluetooth ที่ทรงประสิทธิภาพเพื่อให้เคสคีย์บอร์ดไอแพด (iPad) ทุกรุ่นคือไอเทมที่ดีที่สุดสำหรับ iPad ของคุณ เราจะมาเจาะลึกให้คุณได้ดูกันว่าระบบการเชื่อมต่อด้วย Bluetooth ใน เคสคีย์บอร์ดไอแพด (iPad) จาก Genius Gadget ที่จุดเด่นอะไรบ้าง

  • เลือกใช้ Chipset พิเศษที่ได้ร่วมพัฒนากับ BROADCOM

Genius x BROADCOM Chipset Bluetooth รุ่นพิเศษที่ทาง Genius Gadgets ได้มีการพัฒนาขึ้นมาใหม่ทำให้ เคสคีย์บอร์ดไอแพด (iPad) เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า ด้วย Bluetooth เวอร์ชั่น 5.1 เชื่อมต่อเข้ากับ iPad ได้เสถียรมากขึ้น

  • จุดเด่นของ Bluetooth 5.1

ด้วยความเสถียรภาพของ Bluetooth 5.1 จึงทำให้การเชื่อมต่อง่ายขึ้น สัญญาณหลุดได้ยากทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานคีย์บอร์ด iPad (iPad Keyboard) พร้อมกับอุปกรณ์ IT อื่นๆ ได้ เช่น ปากกาไอแพด หรือหูฟัง TWS จึงทำให้ใช้งานแป้นพิมพ์ iPadไปพร้อมกับอุปกรณ์อื่นได้เต็มอถรรส

  • ประหยัดพลังงานมากกว่าเดิม 3x

แน่นอนกว่าการอัปเกรดเวอร์ชั่น Bluetooth เป็น 5.1 ย่อมต้องมีที่เด็ดอยู่ในตัว โดยเฉพาะเรื่องการใช้งพลังงานที่ประหยัดแบตเตอรี่มากกว่า เคสคีย์บอร์ด iPad (iPad Keyboard) เจ้าอื่น ๆ ในตลาดถึง 3 เท่า (บางเจ้ายังใช้ Bluetooth 5.0 หรืออาจต่ำกว่า) จึงทำให้การใช้งานคีย์บอร์ด iPad (iPad Keyboard) เป็นไปได้อย่างราบรื่น ใช้งานได้ยาวนานไม่มีสะดุด

การใช้พลังงานและแบตเตอรี่ของเคสคีย์บอร์ดไอแพด (iPad)

สำหรับเรื่องการใช้พลังงานและแบตเตอรี่ของเคสคีย์บอร์ดไอแพด (iPad) จาก Genius Gadgets นับเป็นอีกหนึ่งจุดที่ทางทีมได้ทำการบ้านอย่างดี เพื่อให้การใช้งานแป้นพิมพ์คีย์บอร์ด iPad (iPad Keyboard) จากตัวเคสไม่มีสะดุดเมื่อต้องใช้งานนาน ๆ ทำให้เคสคีย์บอร์ดไอแพด (iPad) ทุกรุ่นจาก Genius Gadgets คือไอเทมชิ้นสำคัญในการช่วยทำงานที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดสำหรับคุณ โดยจุดเด่นเรื่องของการใช้พลังงานจากคีย์บอร์ด iPad (iPad Keyboard) มีดังนี้

  • ใช้งานได้นานกว่า 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

แบตเตอรี่ภายในเคสคีย์บอร์ดไอแพด (iPad) ทุกรุ่น Genius Gadgets มีความจุที่เยอะและเพียงพอต่อการใช้ทำงานในชีวิตประจำวัน โดยสามารถใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมงติดต่อกันรวมทั้งเปิดฟังก์ชั่นไฟ Backlight ใต้แป้นพิมพ์คีย์บอร์ด iPad (iPad Keyboard) แต่ถ้าหากปิดไฟ Backlight ก็จะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 1 เดือน

  • ระบบการชาร์จด้วย USB Type C

สำหรับในยุคนี้การชาร์จพลังงานของอุปกรณ์ IT ได้มีการยกระดับเป็น USB Type C ให้เป็นมาตรฐานการเชื่อมต่อหลัก ซึ่งจุดเด่นก็คือความเสถียรในการจ่ายพลังงานไฟฟ้า นอกจากนั้นด้วยความเป็น Type C ยังสามารถนำเคสคีย์บอร์ดไอแพด (iPad) ชาร์จเข้ากับ iPad ได้เลย เพื่อให้การใช้งานแป้นพิมพ์คีย์บอร์ด iPad (iPad Keyboard) สะดวกมากกว่าเดิม