เคสไอแพดโปรอัจฉริยะ Genius Keyboard Case ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานบน iPad ขั้นสุด

Make iPad More “GENIUS” เพิ่มประสิทธิภาพ iPad ให้โคตรอัจฉริยะ ด้วยเคสไอแพดโปรสุดล้ำ จาก Genius Gadgets Thailand

Wireless Keyboard Case for iPad
รวมเคสไอแพดโปรพร้อมแป้นพิมพ์ไร้สายที่ดีที่สุด

SLIM   |   SMART   |   SPLIT

Genius ขอเสนอ Genius Keyboard Case เคสไอแพดโปรที่ดีที่สุด มาพร้อมกับแป้นพิมพ์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้เหมือนกับคีย์บอร์ดจริง ๆ ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานบน iPad Pro ขั้นสุด การันตีด้วยคุณสมบัติ 3S ที่จะทำให้เคสไอแพดโปรของ Genius แตกต่างจากที่อื่น ได้แก่ ความบาง (SLIM) ความฉลาดในการใช้งาน (SMART) และสามารถแยกชิ้นได้อย่างอิสระในการใช้งาน (SPLIT) ครบถ้วนทุกความสามารถและประสิทธิภาพการใช้งานที่เหนือชั้นที่สุดเท่าที่เคสไอแพดโปรควรมี

เคสไอแพดโปรที่เปลี่ยน iPad Pro เป็น Macbook

Trackpad บนเคสไอแพดโปรสุดล้ำจาก Genius พัฒนาต่อยอดมาจากความสามารถในการทำงานอันทรงประสิทธิภาพของ iPadOs มาพร้อมกับขนาดที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม และแป้นพิมพ์คุณภาพสูง ที่จะช่วยให้การทำงานบน iPad Pro “ง่าย สะดวก และรวดเร็ว” อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพียงสวมเคสไอแพดโปรจาก Genius ลงบน iPad Pro ของคุณ ก็เหมือนได้ใช้งาน Macbook ในร่าง iPad Pro แล้ว

แป้นพิมพ์บนเคสไอแพดโปรที่ดีที่สุด จาก Genius

แป้นพิมพ์บนเคสไอแพดโปรรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Genius นั้น ได้รับการยอมรับแล้วว่า พิมพ์สู้มือสุด ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกับกำลังพิมพ์งานบนคีย์บอร์ดจริง ๆ เพราะเราใช้คีย์บอร์ดระบบการทำงานแบบขากรรไกร (Scissor Mechanism) แบบเดียวกับ Macbook นอกจากนี้ยังมี LED backlit ใต้คีย์บอร์ดที่สามารถปรับได้ถึง 7 สี คอยส่องแสงให้เห็นแป้นพิมพ์อย่างชัดเจน แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ทำให้มองเห็นได้ยากก็ตาม ทำให้คุณสามารถพิมพ์งานบน iPad Pro ได้อย่างไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะอยู่ในสถานที่ไหนก็ตาม

แยกคีย์บอร์ดกับตัวเคสไอแพดโปรได้อิสระ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

อีกหนึ่งคุณสมบัติของ “FOLIO PRO” เคสไอแพดโปรจาก Genius ที่ทำให้ประสบผลสำเร็จและได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลก คือความสามารถในการแยกคีย์บอร์ดกับตัวเคสไอแพดโปรได้อย่างอิสระ รองรับทุกการใช้งาน ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็น ตั้งพิมพ์ ตั้งเขียนหนังสือ ตั้งอ่านหนังสือ ในวันที่ไม่ต้องพิมพ์งาน คุณก็สามารถถอดคีย์บอร์ดออก แล้วปิดด้วยปกที่แถมมากับตัวเคสได้ ตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบในชิ้นเดียว ไม่ต้องคอยเปลี่ยนเคส ทำให้ผู้ใช้งาน iPad Pro ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด

เลือกรุ่นเคสไอแพดโปร ที่ใช่สำหรับคุณ

 
 

“FOLIO PRO II” เคสไอแพดโปรสุดอัจฉริยะจาก Genius มาพร้อมกับขนาดที่ครอบคลุม iPad หลากหลายรุ่น พร้อมแป้นพิมพ์มาตรฐานเทียบเท่าคีย์บอร์ดบน Macbook ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานบน iPad Pro ขั้นสุด เลือกเคสไอแพดโปรที่ดีที่สุด พร้อมรับโปรโมชันและสินค้าราคาพิเศษที่สุดสำหรับคนรักไอแพดเท่านั้น

วิธีการเลือกเคสไอแพดโปร

เคสไอแพดโปร นับเป็น Gadget ที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ iPad ได้อย่างมหาศาล โดยเฉพาะการทำงานด้านเอกสารที่จำเป็นต้องพิมพ์ แถมยังพกพาออกไปใช้ระหว่างเดินทางได้ด้วย ซึ่ง Genius Gadgets จะมาแชร์ 3 วิธีเลือกเคสไอแพดโปรให้ถูกใจ และตรงสเปคกับ iPad ของคุณมากที่สุด

  • เลือกแป้นพิมพ์บนเคสไอแพดโปรที่มีฟังก์ชันตอบโจทย์การทำงานที่สุด

แป้นพิมพ์ เป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานบน iPad Pro ได้มาก การเลือกเคสไอแพดโปรที่แป้นพิมพ์มีฟังก์ชันตอบโจทย์การทำงานที่สุดจึงเป็นสำคัญ โดยแป้นพิมพ์ที่ดี ควรมีระบบแป้นพิมพ์ที่ทนทาน พิมพ์สู้มือ หากใช้ระบบขากรรไกรแบบ Macbook ก็จะดีที่สุด ที่สำคัญจะต้องเชื่อมต่อกับ Bluetooth ได้อย่างเสถียร ไม่หลุดง่ายด้วย

  • เลือกเคสไอแพดโปรที่ใช้วัสดุทนทาน

ความแข็งแรงทนทาน เป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เคสไอแพดโปรทุกรุ่นจะต้องมี ทั้งวัสดุของตัวเคสและคีย์บอร์ด โดยตัวเคสควรเป็นวัสดุที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี เช่น ซิลิโคนที่มีคุณสมบัติเรื่องความยืดหยุ่นสูง สามารถป้องกันแรงกระแทกที่อาจทำอันตรายกับตัวเครื่องได้ ส่วนคีย์บอร์ด ควรทำจากอะลูมิเนียมขึ้นรูป เพราะเป็นวัสดุที่แข็งแรงทนทาน รองรับการพิมพ์งานหนัก แถมยังให้ผิวสัมผัสพรีเมียมสุด ๆ ด้วย

  • เลือกเคสไอแพดโปรที่รองรับ iPad Pro ที่ใช้งานอยู่

ต่อให้เคสไอแพดโปรดีแค่ไหน แต่ถ้าไม่สามารถใส่กับ iPad Pro รุ่นที่ใช้งานอยู่ได้ ก็เปล่าประโยชน์ การเลือกซื้อเคสไอแพดโปรให้ถูกรุ่นจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งเคสไอแพดโปรจาก Genius Gadgets ทุกรุ่น ออกแบบมาให้รองรับการใช้งาน iPad หลากหลายรุ่นมาก ไม่ว่าจะเป็น iPad Air 3-4, iPad Pro 10.2 (Gen 7 – 8), iPad Pro 10.5, iPad Pro 11 และ iPad Pro 12.9 มั่นใจได้เลยว่า ซื้อไปแล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

เคสไอแพดโปร กับการเชื่อมต่อไร้สายด้วย Bluetooth ที่ดีที่สุด

Bluetooth คือเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สายที่เชื่อมระหว่างคีย์บอร์ดกับ iPad เข้าด้วยกัน หากใช้ Bluetooth ที่ไม่มีคุณภาพ เชื่อมต่อไม่เสถียร ก็จะทำให้สัญญาณหลุดบ่อย และใช้งานติดขัดไปหมด ซึ่งเคสไอแพดโปรจาก Genius Gadgets ไม่มีปัญหาเหล่านี้แน่นอน เพราะเราใช้ Chipset Bluetooth ที่ทรงประสิทธิภาพเพื่อการเชื่อมต่อไร้สายที่ดีที่สุด

  • เลือกใช้ Chipset พิเศษที่ได้ร่วมพัฒนากับ BROADCOM

Genius x BROADCOM Chipset Bluetooth รุ่นพิเศษที่ทาง Genius Gadgets ได้มีการพัฒนาขึ้นมาใหม่ทำให้เคสไอแพดโปรเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า ด้วย Bluetooth เวอร์ชัน 5.1 เชื่อมต่อเข้ากับ iPad ได้เสถียรมากขึ้น

  • จุดเด่นของ Bluetooth 5.1

ด้วยความเสถียรภาพของ Bluetooth 5.1 จึงทำให้สามารถเชื่อมต่อคีย์บอร์ดกับ iPad ได้ง่ายขึ้น สัญญาณหลุดได้ยากขึ้น ไม่รบกวนสัญญาณหูฟัง จึงสามารถเชื่อมต่อคีย์บอร์ดและหูฟังกับ iPad พร้อม ๆ กันได้ ทำให้สามารถพิมพ์งานไปด้วย ฟังเพลงไปด้วยได้ ช่วยเพิ่มอรรถรสในการทำงานอย่างเต็มที่

  • ประหยัดพลังงานมากกว่าเดิม 3 เท่า

การอัปเกรด Bluetooth 5.1 ยังมีอีกหนึ่งทีเด็ดที่ทำให้เคสไอแพดโปรจาก Genius Gadgets เหนือกว่าเคสไอแพดโปรบนท้องตลาดทั่วไป นั่นก็คือ การประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ของแป้นพิมพ์มากกว่า 3 เท่า จึงทำให้การใช้งานเคสไอแพดโปรจาก Genius Gadgets เป็นไปได้อย่างราบรื่น ใช้งานได้ยาวนาน ไม่มีสะดุด

การใช้พลังงานและแบตเตอรี่ของเคสคีย์บอร์ดไอแพด (iPad)

การใช้พลังงานและแบตเตอรี่ของเคสไอแพดโปรเป็นอีกหนึ่งจุดที่ Genius Gadgets ให้ความสำคัญ เพราะเคสไอแพดโปรของเรา จะต้องสามารถใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด ในระยะเวลาที่ยาวนาน ไม่จำเป็นต้องพกสายชาร์จไปทุกที่ โดยจุดเด่นการใช้พลังงานของเคสไอแพดโปรจาก Genius Gadgets มีดังนี้

  • ใช้งานได้นานกว่า 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

แบตเตอรี่ภายในเคสไอแพดโปรทุกรุ่นของ Genius Gadgets มีความจุที่เยอะและเพียงพอต่อการใช้ทำงานในชีวิตประจำวัน โดยสามารถใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมงติดต่อกัน พร้อม ๆ กับเปิดฟังก์ชันไฟ Backlight ใต้แป้นพิมพ์ แต่ถ้าหากปิดไฟ Backlight ก็จะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 1 เดือนเลยทีเดียว

  • ระบบการชาร์จด้วย USB Type C

ในปัจจุบัน USB Type C เป็นระบบการชาร์จพลังงานของอุปกรณ์ IT มาตรฐานสากล ที่ใช้ใน iPad รุ่นปัจจุบัน ซึ่งมีจุดเด่นคือความเสถียรในการจ่ายพลังงานไฟฟ้า นอกจากนั้นด้วยความเป็น Type C จึงทำให้สามารถนำเคสไอแพดโปรชาร์จเข้ากับ iPad ได้เลย เพื่อให้การใช้งานแป้นพิมพ์สะดวกมากกว่าเดิม