เคสเดียวที่ทำได้ทุกอย่าง เปลี่ยน iPad ให้โคตรอัจฉริยะ

พิมพ์ ดูหนัง วาดรูป เขียนบันทึก และอ่านด้วย Genius “FOLIO PRO II” เป็นเคสคีย์บอร์ดพร้อม แทร็คแพดที่ใช้งานได้หลากหลายที่สุด
สำหรับ iPad Pro และ iPad Air เคสเดียวที่ตั้งได้ทุกแนวไม่ว่าจะแนวนอน หรือ แนวตั้ง คีย์บอร์ดพับได้ พร้อมปกเคสสำหรับพกพาเมื่อไม่ใช้คีย์บอร์ด
และแทร็คแพดที่สะดวก แม่นยำ ขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาแทร็คแพดที่มีในท้องตลาด

มีอะไรอัพเกรดใหม่บ้าง?

  • เพิ่มขนาด Trackpad ใหญ่ขึ้น 2 เท่า (เนื้อที่ใหญ่กว่า MAGIC KEYBOARD 20%)
  • เปลี่ยน Chipset ใหม่ เป็น GENIUS x BROADCOM bluetooth 5.1 แก้ไขปัญหาการเชื่อมต่อพร้อมกันหลายอุปกรณ์
  • เพิ่มขนาดแป้นพิมพ์ และเพิ่มแถวคีย์ลัดอีก 1 แถว รวมเป็น 6 แถว

ฟังก์ชั่นเดิมที่ทำให้ยอดขายกว่า 10,000 ชิ้น ในปีที่แล้วยังอยู่ครบ

คีย์บอร์ดแยกอิสระ เคสใช้งานได้ทุกมุมมอง

คุณสมบัตินี้เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เคส iPad Pro และเคส iPad Air ของ Genius ประสบผลสำเร็จ และได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ใช้ทั่วโลก โดยสามารถสังเกตได้จากยอดขายกว่า 10,000 ชุดในปีที่ผ่านมา และเพราะความอิสระและหลากหลายในการใช้งาน ไม่ว่าจะตั้งพิมพ์ ตั้งเขียนหนังสือ ตั้งแนวตั้งเพื่ออ่านหนังสือ รวมถึงปกเปลี่ยนเวลาไม่ใช้คีย์บอร์ด สามารถเข้ากับรูปแบบสไตล์การทำงานของผู้ใช้ได้ทุกประเภท ทำให้เคสไอแพดพร้อมคีย์บอร์ดจาก Genius กลายเป็นหนึ่งในเคสที่ดีที่สุดในการใช้งาน ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด จากเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่ผ่านการศึกษา และพัฒนามาอย่างต่อเนื่องยาวนานนั่นเอง

ประสบการณ์พิมพ์ใหม่ที่ได้ลองแล้วจะติดใจ

เคสไอแพดพร้อมคีย์บอร์ดรุ่นใหม่จาก Genius นั้น ได้รับการยอมรับว่าพิมพ์สู้มือสุดๆ กับ iPad keyboard หรือแป้นพิมพ์ iPad ด้วยคีย์บอร์ดระบบการทำงานแบบขากรรไกร (Scissor Mechanism) ที่ช่วยให้ความรู้สึกขณะพิมพ์นั้นเป็นประสบการณ์อันสุดยอด แถมยังไม่หวั่นแม้ต้องทำงานในที่มืด เพราะมี LED backlit ใต้คีย์บอร์ดที่สามารถปรับได้ถึง 7 สี คอยส่องแสงให้เห็นแป้นพิมพ์อย่างชัดเจน แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ทำให้มองเห็นได้ยากก็ตาม เพื่อให้ผู้ใช้ได้พร้อมกับการทำงานในทุกสถานที่ เพื่อสร้างไอเดียใหม่ๆ ได้อย่างไม่มีหยุด

นี่มัน Macbook หรือ iPad?

Trackpad ของเคสไอแพดสุดล้ำจาก Genius นั้น ต่อยอดมาจากความสามารถในการทำงานอันทรงประสิทธิภาพของ iPadOS และยังเป็นเคสไอแพดที่มาพร้อมกับคีย์บอร์ดซึ่งจะช่วยให้การทำงานบน iPad ของผู้ใช้นั้นมีความ “ง่าย สะดวก รวดเร็ว” อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน โดยเคสไอแพดพร้อมคีย์บอร์ดจาก Genius ช่วยเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ไอแพดให้เหมือนกำลังใช้ Macbook เพียงเท่านี้ก็เหมือนได้ Macbook ในร่าง iPad แล้วนั่นเอง

รีวิวเปรียบเทียบ Genius Folio II vs Magic Keyboard