เคสเดียวที่ทำได้ทุกอย่าง เปลี่ยน iPad ให้โคตรอัจฉริยะ

Folio Keyboard ที่จะทำให้คุณได้ทั้ง พิมพ์ ดูหนัง วาดรูป เขียนบันทึก และอ่านด้วย Genius “FOLIO PRO MAX” เป็น Folio Keyboard หรือเคสคีย์บอร์ดพร้อม แทร็คแพดที่ใช้งานได้หลากหลายที่สุด
สำหรับ iPad Pro และ iPad Air เคสเดียวที่ตั้งได้ทุกแนวไม่ว่าจะแนวนอน หรือ แนวตั้ง คีย์บอร์ดพับได้ พร้อมปกเคสสำหรับพกพาเมื่อไม่ใช้คีย์บอร์ด
และแทร็คแพดที่สะดวก แม่นยำ ขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาแทร็คแพดที่มีในท้องตลาด

FOLIO KEYBOARD PRO MAX” มีอะไรอัพเกรดใหม่บ้าง?

  • เพิ่มขนาด Trackpad ใหญ่ขึ้น 2 เท่า (เนื้อที่ใหญ่กว่า MAGIC KEYBOARD 20%)
  • เปลี่ยน Chipset ใหม่ เป็น GENIUS x BROADCOM bluetooth 5.1 แก้ไขปัญหาการเชื่อมต่อพร้อมกันหลายอุปกรณ์
  • เพิ่มขนาดแป้นพิมพ์ และเพิ่มแถวคีย์ลัดอีก 1 แถว รวมเป็น 6 แถว
  • รองรับ 3 ระบบปฏิบัติการ IOS /Android / Window
  • มี LED backlit ใต้คีย์บอร์ดที่สามารถปรับได้ถึง 7 สี
  • คีย์บร์อดทำงานด้วยระบบแบบขากรรไกร (Scissor Mechanism)
  • แนวนอนปรัปได้ถึง 180 องศา รองรับทุกรูปแบบการใช้งาน
  • ขาตั้งแบบใหม่ มั่นคง เเละ สะดวกต่อการใช้งาน ดีไซน์เรียบหรู

ฟังก์ชั่นเดิมใน “FOLIO KEYBOARD จาก Genius” ที่ทำให้ยอดขายกว่า 10,000 ชิ้น ในปีที่แล้วยังอยู่ครบ

คีย์บอร์ดแยกอิสระ เคสใช้งานได้ทุกมุมมอง

คุณสมบัตินี้เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เคส Folio Keyboard iPad Pro และเคส Folio Keyboard iPad Air ของ Genius ประสบผลสำเร็จ และได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ใช้ทั่วโลก โดยสามารถสังเกตได้จากยอดขายกว่า 10,000 ชุดในปีที่ผ่านมา และเพราะความอิสระและหลากหลายในการใช้งานของ Folio Keyboard ไม่ว่าจะตั้งพิมพ์ ตั้งเขียนหนังสือ ตั้งแนวตั้งเพื่ออ่านหนังสือ รวมถึงปกเปลี่ยนเวลาไม่ใช้คีย์บอร์ด สามารถเข้ากับรูปแบบสไตล์การทำงานของผู้ใช้ได้ทุกประเภท ทำให้เคสคีย์บอร์ดพร้อมแทร็คแพด จาก Genius กลายเป็นหนึ่งในเคสที่ดีที่สุดในการใช้งาน ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด จากเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่ผ่านการศึกษา และพัฒนามาอย่างต่อเนื่องยาวนานนั่นเอง

ประสบการณ์พิมพ์ใหม่ที่ได้ลองแล้วจะติดใจ

“FOLIO KEYBOARD PRO 3” เคสคีย์บอร์ดพร้อมแทร็คแพดรุ่นใหม่จาก Genius นั้น ได้รับการยอมรับว่าพิมพ์สู้มือสุด ๆ ด้วยคีย์บอร์ดระบบการทำงานแบบขากรรไกร (Scissor Mechanism) ที่ช่วยให้ความรู้สึกขณะพิมพ์นั้นเป็นประสบการณ์อันสุดยอด แถมยังไม่หวั่นแม้ต้องทำงานในที่มืด เพราะมี LED backlit ใต้คีย์บอร์ดที่สามารถปรับได้ถึง 7 สี คอยส่องแสงให้เห็นแป้นพิมพ์อย่างชัดเจน แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ทำให้มองเห็นได้ยากก็ตาม เพื่อให้ผู้ใช้ได้พร้อมกับการทำงานในทุกสถานที่ เพื่อสร้างไอเดียใหม่ ๆ ได้อย่างไม่มีหยุด

นี่มัน Macbook หรือ iPad?

Trackpad ของ Folio Keyboard เคสคีย์บอร์ดพร้อมแทร็คแพดสุดล้ำจาก Genius นั้น ต่อยอดมาจากความสามารถในการทำงานอันทรงประสิทธิภาพของ iPadOS และยังเป็นเคสของไอแพดที่มาพร้อมกับคีย์บอร์ด ซึ่งจะช่วยให้การทำงานบน iPad ของผู้ใช้นั้นมีความ “ง่าย สะดวก รวดเร็ว” อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน โดย Folio Keyboard จาก Genius ช่วยเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ไอแพดให้เหมือนกำลังใช้ Macbook เพียงเท่านี้ก็เหมือนได้ Macbook ในร่าง iPad แล้วนั่นเอง

รีวิวเปรียบเทียบ Genius Folio II vs Magic Keyboard